teachmeinter.com

คุณเชื่อไหมว่า ถ้าคุณสามารถพูดได้มากกว่า 1 ภาษา คุณจะมีโอกาสมากกว่าใคร

        ภาษาต่างประเทศ หรือไม่ว่าจะเป็นภาษาใดก็ตาม อังกฤษ ไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส เกาหลี  เยอรมัน และภาษาอื่นๆ ล้วนแล้วแต่มีความสำคัญมากในสังคมในปัจจุบัน ภาษาต่างประเทศเป็นเหมือนสะพานที่เชื่อมโลกเข้าไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว พาเราไปสู่โลกที่กว้างขวางให้ดูแคบลง ยิ่งเรารู้ภาษาต่างประเทศมากเท่าไร เราก็ได้พบเจอสิ่งใหม่ๆมากขึ้นเท่านั้น จะเห็นว่าทุกๆภาษานั้นสำคัญไม่แพ้กันเลยทีเดียว

Teach Me Inter School  เราออกแบบหลักสูตรแต่ละภาษาเพื่อให้เหมาะสมกับผู้เรียน ตรงกับความต้องการของนักเรียน หลังจากเรียนจบหลักสูตรแล้ว นักเรียนจะมีทักษะตามหลักสูตรที่เรียนเพิ่มขึ้น สามารถพูดภาษาได้คล่องและนำไปใช้ได้จริง และที่สำคัญ การเรียนการสอนเป็นแบบสอนสดเรียนตัวต่อตัว หรือจับกลุ่มกันมาตั้งแต่ 3 – 12 คน หรือ เรียนสดแบบ ONLINE จะที่เรียนที่ไหนก็ได้ สะดวก ที่สำคัญนั้นนักเรียนสามารถกำหนดวันเวลาเรียนได้เองอีกด้วยค่ะ

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ English สอนสด และออนไลน์

     

ภาษาอังกฤษเป็นภาษากลางและเป็นภาษาที่สำคัญของโลก ภาษาอังกฤษปัจจุบันเป็นภาษานานาชาติ เป็นภาษากลางของโลก  เป็นภาษาที่คนบนโลกใช้ติดต่อระหว่างกันเป็นหลัก ไม่ว่าแต่ละคนจะใช้ภาษาอะไรเป็นภาษาประจำชาติ ถ้าต้องติดต่อกับคนประเทศอื่นที่ต่างภาษาต่างวัฒนธรรมกัน  ทุกคนจำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลักในการสื่อสาร ด้วยเหตุนี้ทุกคนทุกชาติทุกภาษาจึงต้องเรียนวิชาภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง รองลงมาจากภาษาประจำชาติ เป็นแกนหลักของหลักสูตรการศึกษาทุกระดับ ตั้งแต่ปฐมวัยไปจนถึงการศึกษาตลอดชีวิต

        Teach Me Inter School  เราจึงได้เตรียมหลักสูตรภาษาอังกฤษ เช่น หลักสูตรสนทนาภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน ภาษาอังกฤษเบื้องต้น ภาษาอังกฤษพื้นฐาน จนถึงหลักสูตรขึ้นสูงสุด  ภาษาอังกฤษ4ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียนภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ ภาษาอังกฤษเพื่อศึกษาต่อ  ท่องเที่ยว แกรมม่า ไวยากรณ์ ตะลุยโจทก์สอบโทอิค โทเฟล ไอเอล TOEIC  TOEFL  IELTS  ภาษาอังกฤษเรียนตัวต่อตัว และ แบบกลุ่ม และภาษาอังกฤษออนไลน์แบบสอนสด มีทุกคอร์ส ทุกหลักสูตรสำหรับเด็กนักเรียนทุกระดับ และสำหรับผู้ใหญ่ทั่วไปและวัยทำงาน

คอร์สเรียนภาษาเยอรมัน German สอนสด และออนไลน์

      ภาษาเยอรมันเป็นภาษาที่คนไทยนิยมเรียนมากเช่นกัน  เป็นภาษาของคนในทวีปยุโรป เช่น ประเทศเยอรมนี ภาษาเยอรมันยังเป็นภาษาราชการของประเทศออสเตรีย, สวิตเซอร์แลนด์, ลักเซมเบิร์ก และลิกเตนสไตน์ นอกจากนี้ยังเป็นภาษาที่ใช้พูดกันอย่างมากในอิตาลี่, ฝั่งตะวันออกของเบลเยี่ยม, เนเธอร์แลนด์, เดนมาร์ก, ฝั่งตะวันออกของฝรั่งเศส, บางส่วนในโปแลนด์, สาธารณรัฐเช็ค, รัสเซีย และโรมาเนีย  ภาษาเยอรมันไม่ยากอย่างที่คิด

     Teach Me Inter School  เราได้เตรียมหลักสูตรไว้ดังนี้คือ ภาษาเยอรมันเบื้องต้น หลักสูตรสนทนาภาษาเยอรมันในชีวิตประจำวัน ภาษาเยอรมันพื้นฐาน ประโยคทักทายพื้นฐานที่ใช้บ่อยๆ เช่น สวัสดีตอนเช้า : Guten morgen กูทเท่น มอ เกน , สวัสดี (ใช้ตอนกลางวัน) : Guten tag : กูทเท่น ท๊าค ,สวัสดี (ใช้ตอนเย็นและค่ำ) : Guten abend : กูทเท่น อาเบ่น ,ราตรีสวัสดิ์ : Gute nacht : กูทเท่อะ น๊าค และอื่นๆอีกมากมาย และหลักสูตรติวสอบเอวัน A1 เพื่อยื่นทำวีซ่าแต่งงาน ฝึกทำแนวข้อสอบเหมือนจริง แบ่งออก 3  ทักษะ  1.การฟังจากเทปในสถานการณ์ต่างๆแล้วตอบลงในข้อสอบ  2.การอ่านจากจดหมาย ประกาศต่างๆ ข้อความจดหมาย บทความสั้นๆ  3.การเขียน เป็นการเขียนเติมข้อความลงไป และการเขียนจดหมาย นอกจากนั้นเรายังมี หลักสูตรภาษาเยอรมันเพื่อศึกษาต่อ ทำงานในต่างประเทศ  ท่องเที่ยว  ธุรกิจ  สอบ GAT PAT สำหรับน้องๆมัธยมศึกษาสอบเพื่อเพิ่มทักษะในภาษาที่สามและศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

คอร์สเรียนภาษาจีน Mandarin สอนสด และออนไลน์

       ภาษาจีนในปัจจุบัน มีคนเรียนกันมากขึ้น  เนื่องจากประเทศจีนเป็นประเทศใหญ่ อันดับต้นๆของโลกไม่แพ้ประเทศสหรัฐอเมริกา  ประเทศจีนมีประชากรจำนวนมากหากเทียบกับประเทศอื่นๆ และประเทศจีน มีเศรษฐกิจที่เจริญเติบโตไปอย่างรวดเร็วและเป็นตลาดหลักของโลก การขยายตัวการลงทุนทางธุรกิจไปทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน การลงทุนข้ามชาติในบริษัทธุรกิจ ระหว่างไทยและจีน  ดังนั้นคนที่ไปติดต่อค้าขาย ธุรกิจ หรือ ท่องเที่ยว ศึกษาต่อ จำเป็นต้องเรียนภาษาจีนเพื่อการสื่อสารกับคนจีน

       Teach Me Inter School  ได้นำหลักสูตรภาษาจีนพื้นฐาน จนถึงขั้นสูงสุด ภาษาจีนสนทนาในชีวิตประจำวัน ภาษาจีนเพื่อธุกริจ ภาษาจีนเพื่อศึกษาต่อ การทำงาน ท่องเที่ยว และสอบ GAT PAT และหลักสูตรสอบวัดระดับภาษาจีน HSK1-6

คอร์สเรียนภาษาฝรั่งเศส French สอนสด และออนไลน์

       ภาษาฝรั่งเศสในปัจจุบัน มีคนพูดมากกเป็นจำนวนมากเช่นกัน ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาที่มีผู้พูดมากที่สุดเป็นอันดับที่ 5 ของโลก    ฝรั่งเศสเป็นประเทศหนึ่งที่มีบทบาทสำคัญในตลาด สินค้าระดับสูง วงการ แฟชั่น  และ ศาสตร์การทำอาหาร  และยังเป็นผู้สนับสนุนหลักในเรื่องพลังงาน การบิน ยา และอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ   ฝรั่งเศสเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับการศึกษาในระดับอุดมศึกษา คุณภาพและเกียรติภูมิของปริญญาที่ได้รับจากระบบการศึกษาฝรั่งเศสเป็นเหตุผลเพียงบางส่วนที่ทำให้ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาที่น่าเรียน  และฝรั่งเศสเป็นผู้กำหนดมาตรฐานของความสง่างาม ความประณีต ปรัชญา และศาสตร์การใช้ชีวิต

       Teach Me Inter School  เราได้เตรียมหลักสูตรไว้ดังนี้คือ หลักสูตรภาษาฝรั่งเศสพื้นฐาน จีนถึงขั้นสูงสุด  ภาษาฝรั่งเศสเพื่อการสนทนาในชีวิตประจำวัน  เพื่อศึกษาต่อ  ทำงานต่างประเทศ ท่องเที่ยว และ สอบ GAT PAT สำหรับน้องๆมัธยมศึกษาสอบเพื่อเพิ่มทักษะในภาษาที่สามและศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

คอร์สเรียนภาษาญี่ปุ่น Japanese สอนสด และออนไลน์

       

        ในปัจจุบันบริษัทญี่ปุ่นที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทยมีจำนวนมาก คิดเป็นร้อยละ 40 ของบริษัทต่างชาติที่มาลงทุนในไทย ผลิตสินค้าอุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมด้านยานยนต์ ไฟฟ้า เครื่องจักร ด้านอาหารและอุตสาหกรรมอื่นๆ ยกตัวอย่างในนิคมอุตสาหกรรมอมตะ ก็มีบริษัทญี่ปุ่นให้เห็นอยู่มากมาย ถ้าเรามีความรู้เรื่องภาษาญี่ปุ่น โอกาสที่เราจะได้ทำงานกับบริษัทนั้นๆย่อมมีมากกว่า คนที่ไม่ได้ภาษาญี่ปุ่นเลย หรือแม้แต่คนไทยเองก็มีความสนใจที่จะไปเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น จึงจำเป็นที่จะต้องมีความรู้ด้านภาษาญี่ปุ่น และขณะเดียวกันในหลักสูตรการเรียนการสอนในไทย ก็ได้บรรจุหลักสูตรภาษาญี่ปุ่นในระดับมัธยมศึกษาถึงขั้นมหาวิทยาลัย

         Teach Me Inter School  เราได้เตรียมหลักสูตรไว้ดังนี้คือ หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นพื้นฐาน  สนทนาภาษาญี่ปุ่นเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน  ติวสอบ N5,N4,N3,N2,N1   ภาษาญี่ปุ่นเพื่อศึกษาต่อ  ทำงานต่างประเทศ และในประเทศไทยที่เป็นบริษัทญี่ปุ่น ท่องเที่ยว  และสอบ GAT PAT สำหรับน้องๆมัธยมศึกษาสอบเพื่อเพิ่มทักษะในภาษาที่สามและศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

คอร์สเรียนภาษาไทยสำหรับชาวต่างชาติ Thai สอนสด และออนไลน์

        ในปัจจุบันชาวต่างชาติ นิยมเรียนภาษาไทยเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เหตุผลสำคัญในการมาเรียนภาษาไทย เกิดจากปัจจัยหลายอย่างเช่น มีแฟนเป็นคนไทย  หรือต้องการประกอบอาชีพในประเทศไทย เช่นอาจารย์สอนภาษา มัคคุเทศก์ ทำธุรกิจกับคนไทย หรือต่างชาติต้องการเรียนรู้ศิลปะวัฒนธรรมไทย เช่นทำอาหารไทย มวยไทย ฯลฯ รวมถึงชาวต่างชาติที่แต่งงานกับคนไทยและย้ายถิ่นฐานมาอยู่ในเมืองไทยเป็นเวลานาน จึงจำเป็นต้องเรียนรู้ภาษาไทยเพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารในชีวิตประจำวัน
       
        Teach Me Inter School  เราได้เตรียมหลักสูตรไว้ดังนี้คือ  Basic Thai-Redding and Writing , Beginning Thai , Intermediate Thai , Thai for Business

คอร์สเรียนภาษาเกาหลี Korean สอนสด และออนไลน์

        ปัจจุบันตลาดแรงงานมีความต้องการบุคลากรผู้ที่มีความรู้ความสามารถในด้านภาษาเกาหลีเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นคนทำงานไทยที่ไปทำงานประเทศเกาหลี  หรือ คนนำเที่ยว อาจารย์สอนภาษา รวมไปถึงบริษัทของประเทศเกาหลีที่เข้ามาลงทุนในประเทศไทย การเรียนภาษาเกาหลีในบ้านเราจะมีอยู่ 2 กลุ่มด้วยกัน คือ กลุ่มที่หนึ่งจะเรียนเป็นไปตามกระแสนิยม ที่วัยรุ่นมีความสนใจจากภาพยนตร์ เช่น ดารา และศิลปวัฒนธรรมของประเทศเกาหลี ซึ่งนักเรียนกลุ่มเหล่านี้อยากจะมีความรู้ในภาษาเพื่อนำไปใช้ในการสนทนากับเพื่อนกลุ่มเดียวกัน สนทนากับเพื่อนต่างชาติ หรือนำภาษาไปใช้ในการซื้อสินค้าต่างๆ เพราะปัจจุบันสินค้ามีการนำเข้าจากประเทศเกาหลีเป็นจำนวนมาก โดยกลุ่มนี้จะเรียนรู้แบบพื้นฐานโดยไม่เจาะลึกอะไรมากนัก

       กลุ่มที่ 2 นั้นเรียนภาษาเกาหลีอย่างจริงจังนั้นก็มีอยู่เป็นจำนวนมาก เนื่องจากกลุ่มเหล่านี้จะเรียนเพื่อนำความรู้ที่ได้ไปประกอบอาชีพหรือบางคนเรียนเพื่อเป็นนำศึกษาต่อในประเทศเกาหลี ซึ่งในส่วนนี้จะเรียนตั้งแต่ในระดับชั้นมัธยมศึกษา จนเรียนลึกลงไปถึงระดับปริญญาตรี ปริญญาโทจนไปถึงในระดับปริญญาเอก 

        Teach Me Inter School  เราได้เตรียมหลักสูตรไว้ดังนี้คือ หลักสูตรภาษาเกาหลีพื้นฐาน  สนทนาภาษาเกาหลีทั่วไป ภาษาเกาหลีใช้ในชีวิตประจำวัน  เตรียมสอบไปทำงานประเทศเกาหลี   เพื่อศึกษาต่อ  สอบ EPS  TOPIK  ทำงานต่างประเทศ ท่องเที่ยว ธุรกิจ